Tổng quan chi tiết về Topcoin MEXC

bởi admin

Sàn MXC là sàn có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các thị trường tiền ảo trong hiện nay. Đây là sàn giao dịch uy tín, xứng đáng là ứng cử viên sáng giá nhất dành cho các nhà đầu tư mới. MEXCđã vượt qua một số sàn tiền ảo khác để trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử có quy mô lớn trên thế giới. Các đồng coin không có mặt trên các sàn giao dịch khác, nhưng lại được niêm yết tại sàn topcoin MEXC. Đây chính là ưu điểm rất lớn của MXC.

Giao diện website topcoin MEXC

Website MEXC có giao diện màu xanh lục bắt mắt và cho người dùng cảm giác gần gũi. Các công cụ và tiện ích của MEXC được lập trình rõ ràng ở ngay trên chính trang chủ. Giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào phần mềm giao dịch được hỗ trợ trên sàn giao dịch MEXC.


Mức độ uy tín của sàn giao dịch topcoin MEXC

Tổng quan về sàn MEXC

MEXC là một sàn giao dịch tiền điện tử, được hỗ trợ đa dạng các sản phẩm giao dịch. Đây là sàn giao dịch mang tính an toàn, ổn định và hiệu suất cao.

Sàn  giao dịch MEXC được thành lập bởi các chuyên gia cao cấp trong ngành công nghiệp blockchain từ phố Wall. Đồng sáng lập cùng với các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Châu Âu.

MEXC cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trao đổi an toàn, tiện ích và thông minh hơn. Song, là tài sản blockchain được chọn, được hỗ trợ bảo hiểm an toàn. Các ứng dụng này được phát triển riêng dành cho mục đích xây dựng một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Với mong muốn đưa sàn MEXC ngang tầm so với các đối thủ cạnh tranh.

MEXC được đăng ký tại Singapore. Các văn phòng đại diện của MEXC có mặt trên khắp thế giới. MEXC cung cấp dịch vụ cho các quốc gia ở nhiều khu vực khác nhau. Tổng số lượng nhân viên lên đến 200 – 500 nhân viên trên khắp thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, MEXC đã được cấp phép hoạt động tại 5 quốc gia: Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ và Úc. Sàn hỗ trợ đến 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Tất cả  khách hàng của MEXC ở khu vực nào cũng dễ dàng tìm hiểu và sử dụng.

Năm 2019, MEXC đã có sự tăng tưởng nhanh chóng. Chiếm đến 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. MEXC được tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng vinh danh với nhiều danh hiệu danh giá. Đặc biệt, với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại”.

Mức độ uy tín topcoin MEXC

Mức độ uy tín sàn MXC

MEXC là một sàn giao dịch crypto đáng để tin cậy trên thị trường hiện nay. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư coin chuyên nghiệp xem MEXC là sàn giao dịch giúp họ thu về lợi nhuận cao.

Bởi vì, các coin tiềm năng chưa từng được niêm yết trên thị trường, thì đều được niêm yết tại MEXC. Từ khi thành lập đến nay, MEXC chưa từng có bất cứ tin đồn nào là lừa đảo khách hàng. Bởi đây chính là một trong các sàn giao dịch độ uy tín cao, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.


Hoạt động giao dịch topcoin MEXC

Hoạt động giao dịch sàn MXC

Phí giao dịch sàn MEXC

MEXC có phí được tính cố định là 0.20% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một mức phí thấp hơn so mặt bằng chung của ngành crypto trên thị trường. MXC được xem là sàn giao dịch có phí cạnh tranh với các sàn coin khác. 

Phí rút tiền sàn MEXC

Phí rút tiền là mức phí được xem là thước đo để đánh giá một sàn giao dịch. Thông thường, MEXC có mức phí rút tiền ở một mức cố định. Dù cho số lượng coin được rút ra là bao nhiêu. Khách hàng khi rút BTC, MEXC tính phí rút chỉ với 0.0005 BTC. Đây là một mức phí thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.


Phương thức nạp và rút tiền trên sàn MEXC

Phí giao dịch sàn MEXC

Nạp/ rút tiền bằng thẻ 

Ở hiện tại các ngân hàng trung ương đang thực hiện lệnh giới hạn. Nhằm ngăn chặn sử dụng thẻ để nạp/ rút ở các trang liên quan về tiền ảo hoặc Forex. Nên hình thức rạp/ rút tiền này không khuyến khích áp dụng, tránh bị tình trạng treo tiền.

Nạp tiền từ sàn khác liên quan đến MEXC

Thực hiện nạp tiền từ các sàn khác có sự liên quan đến MEXC. Đây được nhận định là hình thức nạp tiền phổ biến và quen thuộc trong giới crypto. Đối với phương thức này, các nhà đầu tư có thể nhận tiền từ bất cứ coin nào.

>>>> Xem ngay: Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo MEXC mới nhất 2022

Nạp/ rút tiền P2P

Thông thường, các nhà đầu tư rất ưa chuộng phương thức nạp/ rút này. Ở Việt Nam, các nhà đầu tư có thể dùng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với nhà môi giới trên MEXC. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MEXC để nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng của mình.

Các thương gia trên sàn đều được công nhận và đã được thế chấp đầy đủ. Số tiền này sẽ được đóng băng trong tài khoản của các thương gia khi nhà đầu tư đặt hàng. Tuy nhiên, các thương gia sẽ không nhận đơn hàng nếu số dư trong tài khoản không có đủ tiền.


Nền tảng giao dịch topcoin MEXC

Nền tảng giao dịch MEXC

Sàn giao dịch topcoin MEXC được hỗ trợ ứng dụng trên máy tính và thiết bị điện thoại di động. Trên điện thoại di động, MEXC được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành thông dụng mà mọi hãng điện thoại nào cũng có thể truy cập. Đó là iOS và Android.

Còn ở trên thiết bị máy tính, nền tảng topcoin MEXC được hỗ trợ ở 2 hệ điều hành phổ biến với mọi khách hàng. Đó là Windows và Google Play.

Đây là các nền tảng phổ biến và quen thuộc mà hầu như tất cả mọi người đều sử dụng. Chính vì vậy, đây là ưu điểm tuyệt vời để MEXC phổ cập đến đại đa số khách hàng. Các nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm trên bất cứ nền tảng nào.

>>>> Xem thêm: Topcoin 5 sàn giao dịch tiền ảo uy tín và tốt nhất 2022


Hỗ trợ khách hàng sàn topcoin MEXC

Hỗ trợ khách hàng sàn MXC

Ngôn ngữ hỗ trợ 

Sàn giao dịch MEXC hỗ trợ đến 10 loại ngôn ngữ khác nhau. Các ngôn ngữ được hỗ tại sàn đều được dùng để đại diện cho một vùng, một khu vực trên thế giới.

Khách hàng ở mỗi khu vực trên khắp các châu lục đều có thể dễ dàng truy cập và sử dụng sàn MEXC. Đặc biệt, sàn còn hỗ trợ cả tiếng Việt. Ngoài ra còn có một số ngôn ngữ tiêu biểu như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái…

Hình thức hỗ trợ khách hàng

Khi khách hàng cần sự trợ giúp, hãy truy cập vào mục Trung tâm trợ giúp. Ở mục này, hệ thống đã lập trình sẵn các câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp ở mỗi khách hàng. Mục đích nhằm giải đáp các vấn đề và tình hình mà khách hàng đang gặp phải.

Nếu bạn đang gặp sự cố nào trong quá trình giao dịch có thể tham khảo các câu hỏi đã thiết lập sẵn trên website.

Còn trong trường hợp, mọi thắc mắc của bạn ngoài dự đoán của hệ thống MEXC. Lúc này, hãy liên hệ trực tiếp đến hệ thống chăm sóc khách hàng của MEXC. Cụ thể là thông qua các kênh livechat và mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC trên App Điện Thoại 2022

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn MEXC mới nhất 2022

Bài viết liên quan

2 bình luận

Okqfoj 30/11/2022 - 19:52

order levaquin 250mg generic buy levaquin sale

Trả lời
Gbxzsg 01/12/2022 - 07:10

generic levaquin 250mg levaquin 250mg cost

Trả lời

Tham gia bình luận