Topcoin Binance 2022 & review, đánh giá tiềm năng

bởi admin

TopCoin Binance là những dự án coin rất được quan tâm và hầu như coin nào khi mới lên sàn Binance cũng tăng giá khá mạnh. Nếu như bạn cũng đang muốn đầu tư vào các coin này thì sau đây là danh sách & đánh giá tiềm năng. Cách xem coin mới lên sàn Binance để bạn tham khảo.

Topcoin Binance mới lên sàn 2022

1.Cách xem coin mới lên sàn Binance ở đâu?

Vì những coin mới lên sàn Binance sẽ liên tục được cập nhật và thay đổi nên chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem coin mới lên sàn Binance như sau:

+ Các bạn truy cập vào Binance và chọn mục thị trường

+ Sau đó bạn kéo xuống dưới và chọn niêm yết mới để xem danh sách các coin mới niêm yết lên sàn

Hoặc nếu không bạn có thể truy cập trực tiếp vào link: https://www.binance.com/vi/markets/newListing

2.Danh sách Topcoin Binance tiềm năng

Optimism (OP coin) – lên sàn Binance từ 1/6

Optimism (OP) là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho blockchain Ethereum. Sử dụng các optimistic rollups để xử lý các giao dịch theo lô. Đảm bảo an ninh mạnh mẽ của Ethereum trong khi giảm phí gas và độ trễ của giao dịch. Các sàn giao dịch sử dụng Optimism đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể về tốc độ giao dịch cùng với mức phí gas giảm hơn 10 lần và thậm chí còn có lúc giảm cả hơn 100 lần.

Mạng Optimism rất trực quan để sử dụng theo thiết kế của nó. Bản thân Optimism có một ví với giao diện người dùng thân thiện. Người dùng có thể chuyển Ethereum và các đồng coin khác bằng cách sử dụng ví này này. Sau khi tiền tệ được chuyển. Nó có thể được sử dụng như một phần của các giao dịch được thực hiện trên Lớp 2.

Optimism được giới thiệu vào tháng 6/2019 và testnet được phát hành vào tháng 10/2019 và phải đến tháng 10/2021. Optimism mới ra mắt phiên bản của mạng chính Alpha tương thích với Máy ảo Ethereum.

=> Nhìn chung dự án Optimis được đánh giá là có khả năng cải thiện 2 vấn đề lớn về phí gas hay tốc độ giao dịch của Ethereum. Tuy nhiên các vấn đề này không chỉ có mình Optimism khai thác mà các mạng khác như Immutable X hay Polygon đã làm trong khi Optimism vẫn còn khá non trẻ nên sẽ cần thêm nhiều thời gian để biết được tương lai của Optimism sẽ ra sao.

Lido DAO (LDO coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 9/5/2022

Lido DAO (LDO) là một giải pháp staking mới cho ETH 2.0 . Được xây dựng để giải quyết những vấn đề lớn còn tồn tại với mạng Ethereum. Với Lido DAO người dùng có thể stake ETH của họ theo một cách linh động hơn mà vẫn đảm bảo lãi suất.

Lido DAO ra mắt vào tháng 12/2020 . Và cho tới hiện tại nó đã trở thành dự án tiền điện tử có vốn hóa hàng trăm triệu USD, ở mức $ 268.20 M và xếp hạng vốn hóa thứ 130

Project Galaxy (GAL coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 5/5/2022

Project Galaxy (GAL) là dự án mạng dữ liệu thông tin xác thực Web 3.0 lớn nhất thế giới. Nó giúp các dự án và nhà phát triển Web 3.0. Xây dựng được các sản phẩm và cộng đồng tốt hơn bằng cách sử dụng dữ liệu thông tin xác thực được quản lý. Project Galaxy được cho ra mắt vào tháng 5/2021. Sau đó đã trở thành dự án thứ 30 trên Binance Launchpool vào 5/5/2022 (chỉ sau 1 năm ra mắt).

MobileCoin (MOB coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 29/4

MobileCoin (MOB) là dự án được ra đời nhằm mục đích phát triển một nền tảng thanh toán bằng tiền điện tử . Được sử dụng cho điện thoại di động. MobileCoin cho phép thanh toán di động được mã hóa đầu cuối toàn cầu ngay lập tức. Được cho ra mắt vào ngày 6/12/2020 và được xây dựng trên blockchain Stellar.

 Nexo (NEXO coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 29/4/2022

Nexo là một nền tảng DeFi cho vay độc đáo. Cho phép bạn kiếm lãi từ các khoản đầu tư tiền điện tử của mình.  Về bản chất thì Nexo là một hệ thống blockchain cho phép người dùng gửi điện tử vào để hưởng lãi suất hoặc giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử ngay lập tức.

 Biswap (BSW coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 21/3/2022

Biswap (BSW) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Hoạt động trên Binance Smart Chain, có ưu điểm là tốc độ giao dịch vượt trội và chi phí giao dịch trên nền tảng thấp nhất hiện nay.

>>> Xem ngay: Khám phá về Binance Smart Chain

ApeCoin (APE coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 17/3/2022

ApeCoin (APE) là một token quản trị gốc của hệ sinh thái APE mà hệ sinh thái APE bao gồm cộng đồng Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC). 2 trong số những bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên blockchain của Ethereum.

Kadena (KDA coin) – lên sàn Topcoin Binance từ 11/3/2022

Kadena (KDA) là dự án blockchain lớp 1 chạy POW duy nhất có thể mở rộng. Cung cấp cơ sở hạ tầng phi tập trung hoàn chỉnh với các sự kết hợp của các tính năng đào coin, DeFi, oracles, tương tác, hợp đồng thông minh, ví và sàn giao dịch với phí giao dịch thấp hơn, tốc độ giao dịch nhanh hơn so với Bitcoin.

STEPN (GMT coin) – lên sàn topcoin Binance từ 9/3

STEPN (GMT) là dự án được Launchpad trên Binance Launchpad nên nhận được rất nhiều sự chú ý ngay từ khi ra mắt. STEPN là trò chơi di động move2earn NFT đầu tiên trên thế giới. Trong STEPN, các bước đi của bạn đáng giá hơn bạn nghĩ – tập thể dục, vận động ngoài trời và có thể kiếm được token mọi lúc, mọi nơi.

>>> Xem thêm: Thế nào là TopCoin ? Tiền điện tử nào hiện nay an toàn để đầu tư?

Anchor Protocol (ANC coin) – lên sàn Binance từ 25/1

Anchor Protocol (ANC) là một giao thức tiết kiệm dựa trên blockchain Terra. Cung cấp Terra USD (UST) cho người gửi tiền với mức lãi suất phần trăm hàng năm ổn định ~ 20% (APY).Tuy nhiên từ vụ sập của Terra thì nhà đầu tư đã không còn niềm tin vào LUNA hay UST nữa, vậy nên ANC hiện tại không thích hợp để đầu tư.

Có nên đầu tư Topcoin mới lên sàn Binance không?

Trên thực tế có rất nhiều topcoin Binance tăng giá rất khủng trong thời gian vài ngày đầu tuy nhiên sau đó lại giảm giá nhanh chóng. Việc tăng giá này chủ yếu là do FOMO nên sẽ có những người kiếm được khoản lợi nhuận khủng nếu mua lúc giá chưa đạt đỉnh.

Tuy nhiên thời gian sau đó, giá các đồng coin mới lên sàn Binance thường giảm giá nhanh chóng, khiến nhiều nhà đầu tư vào sau mua đúng lúc giá đỉnh, dẫn tới thua lỗ nặng nề.

Vậy có nên đầu tư coin mới lên sàn Binane không? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào khẩu vị rủi ro của mỗi người. Xét về các dự án được niêm yết trên Binance thì hầu như đã trải qua những cuộc kiểm tra công nghệ kỹ lưỡng. Tuy nhiên hạn chế rủi ro, hãy chỉ mua khi tìm được một điểm vào lệnh thật đẹp, tránh fomo khi giá đã quá cao. Và quan trọng nhất, nếu muốn đầu tư vào bất cứ dự án nào, hãy nghiên cứu thật kỹ tiềm năng của dự án đó, bởi chỉ nên rót tiền vào những đồng coin mà bạn thực sự hiểu về nó.

=> Dù quyết định thế nào, hãy chỉ đầu tư với số vốn nhỏ mà thôi nhé.

Qua đây, chắc hẳn bạn đã biết các coin mới lên sàn Binance là những coin nào cũng như tiềm năng của chúng ra sao rồi đúng không. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn và nếu như có gì thắc mắc, cứ để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h.

Bạn có thể tham khảo video Những điều cần biết về sàn Binance ở đây:

>>> Xem ngay: Đăng ký tài khoản sàn Binance bằng điện thoại mới nhất 2022

>>> Xem thêm: Đăng ký tài khoản sàn Binance mới nhất 2022

Bài viết liên quan

2 bình luận

Murdpw 30/11/2022 - 13:23

buy levaquin 500mg generic levofloxacin

Trả lời
Wdhwdj 30/11/2022 - 18:22

generic levofloxacin buy levofloxacin 250mg generic

Trả lời

Tham gia bình luận