Top 5 đồng coin giá rẻ tiềm năng nhất hiện nay

bởi admin

Năm 2022 có thể được coi là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử . Với xu hướng  NFT, DeFi, Metaverse và Game Fi. Thị trường luôn chứng kiến ​​những người mới tham gia. Vậy những đồng coin giá rẻ tiềm năng nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong năm nay? 

Top những đồng coin giá rẻ và tiềm năng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra được đồng coin nào phù hợp để mua vào . Lúc này thì có thể tham khảo danh sách sau đây:

1.Ripple – XRP

XRP được xem là tài sản kỹ thuật số được tạo ra với mục đích chính là thanh toán. Là tài sản kỹ thuật số gốc trên Sổ cái XRP . Một công nghệ blockchain phân quyền và mã nguồn mở . Không cần sự cho phép và có thể giải quyết các giao dịch trong 3-5 giây.

>>>XEM THÊM: Ripple là gì ? Những điều cần biết về Ripple

Với nền tảng mà Ripple . Xây dựng bạn có thể thanh toán mà không cần thông qua bất kỳ trung gian nào . Hỗ trợ giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Ripple.net được dự đoán chính là nền tảng thanh toán của tương lai. Đe dọa đến các công ty tài chính và ngân hàng.

Thông tin coin: 

+ Giá coin hiện tại: $0.7771

+  Vốn hóa thị trường: $37,404,986,846

+ Tổng cung tối đa: 100,000,000,000 XRP

+ Tổng cung lưu hành hiện tại: 48,135,209,660 XRP

2.Cardano – ADA

Cardano là dự án nguồn mở . Cho phép tất cả mọi người tham gia vào thay đổi nền tảng theo những gì mình mong muốn.  Đây là nền tảng blockchain được xây dựng dựa trên giao thức đồng thuận bằng chứng cổ phần . Được gọi là Ouroboros . Thông qua đó người dùng có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất.

>>>XEM THÊM: Tìm hiểu về đồng coin Cardano

Thời điểm hiện tại đã thực hiện 20 triệu giao dịch chưa gặp bất kỳ sự cố về mặt thời gian . Chứng minh thực hiện nhanh chóng. Và cũng đã cho ra mắt mã thông báo thưởng ADACash, và các dự án sắp tới của Cardano dự kiến sẽ được chú ý hơn.

Thông tin về ADA: 

+ Giá hiện tại: $1.08

+ Vốn hóa thị trường: $36,537,469,633

+ Tổng cung tối đa: 45,000,000,000 ADA

+ Tổng cung lưu hành hiện tại: 33,739,028,516 ADA

3.Pokadot – DOT

Pokadot là là một dự án mã nguồn mở được thành lập bởi Nền tảng Web3, với nền tảng này những nhà phát triển có thể tạo nên những nền tảng hoàn toàn mới, với độ bảo mật cao. Hệ sinh thái Pokadot hiện khá lớn, và nhiều dự đoán cho là nó sẽ thay thế và đe dọa đến sự tồn tại của Etthereum.

>>>XEM THÊM: Những điều cần biết về Polkadot

Đồng tiền Pokadot ADA được thiết lập như một chuỗi khối với nhiều ưu điểm vượt trội như: Dữ liệu vĩnh viễn không cần xóa, hồ sơ không chỉnh sửa được nên có thể tránh né được các cuộc tấn công, phi tập trung, không chịu  sự giám sát hay chi phối của ngân hàng hay bất kỳ cơ quan nào…

Thông tin về DOT: 

+ Giá hiện tại: $20.15

+ Vốn hóa thị trường: $19,855,808,234

+ Tổng cung: 1,103,303,471 DOT và không có quy định tổng cung tối đa

+ Tổng cung lưu hành hiện tại: 987,579,315 DOT

4.Terra – LUNA

Terra là nền tảng Blockchain khá nổi tiếng hiện nay ở Hàn Quốc, nó được biết đến là nền tảng hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp tạo ra các stablecoin- Tiền điện tử gắn liền với 1 tài sản khác.

Hệ sinh thái của Terra hiện tại đang có sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc về quy mô hơn 100 dự án trên DeFi, Web3 và NFTs . Với nhiều ưu điểm nổi bật như: Stablecoin phân cấp hàng đầu trong ngành, nền tảng hợp đồng thông minh sôi động, Defi chuỗi chéo phát triển mạnh … thì tương lai của nền tảng này sẽ phát triển hơn nữa.

>>>XEM THÊM: Top 10 sàn coin uy tín nhất việt nam

Thông tin về LUNA: 

+ Giá hiện tại: $101.86

+ Vốn hóa thị trường: $35,474,579,745

+ Lượng cung lưu hành:  354,860,566 LUNA

+ Tổng cung:  748,529,471 LUNA

+ Tổng cung tối đa:  Không có

5.Chainlink – LINK

Chainlink là nền tảng blockchain giúp bạn thiết lập các ứng dụng, các hợp đồng thông minh với khả năng mở rộng lớn giúp điều chỉnh hợp đồng nhanh chóng và phù hợp với nhu cầu thị trường hiện tại.

Chainlink là một mã thông báo Ethereum khác cung cấp năng lượng cho mạng lưới tiên tri phi tập trung Chainlink. Với mục đích chính là để kết nối an toàn với các nguồn dữ liệu bên ngoài, API và hệ thống thanh toán. Với khả năng mở rộng và điều chính mang đến sự tiềm năng cho Chainlink trong tương lai.

>>>XEM THÊM: Những đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Thông tin về LINK: 

+ Giá hiện tại: $15.59

+ Vốn hóa thị trường: $7,279,463,470

+ Lượng cung lưu hành: 467,009,550 LINK

+ Tổng cung: 1,000,000,000 LINK

+ Tổng cung tối đa:  1,000,000,000 LINK

Các tiêu chí để lựa chọn đồng coin giá rẻ tiềm năng

– Vốn hóa thị trường: Tiền điện tử được chọn từ 100 loại  tiền điện tử hàng đầu và được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Điều này được thực hiện để lọc các dự án được biết đến nhiều nhất hoặc ít được biết đến nhất. Các dự án vốn hóa nhỏ khiến chúng ta dễ bị lừa đảo vô cớ.

– Triển vọng phát triển và sự kiện năm 2023: Căn cứ vào kế hoạch phát triển năm 2023 của các dự án được phân loại. Bởi vì với những đồng tiền tiềm năng, một sự kiện hoặc một tin tức tốt cũng có thể dẫn đến việc tăng giá. Năm ngoái 2022, chúng ta đã chứng kiến ​​điều này thường, thường là trong trường hợp  AVAX hoặc GẦN …

– Tính thanh khoản: Đây là yếu tố quan trọng đối với các đồng coin trên thị trường, nó ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của đồng coin, được cộng đồng ủng hộ và phần nào giúp các nhà đầu tư có thể quyết định được hướng xuống lệnh chính xác.

– Công nghệ: Yếu tố này phản ánh tiềm năng của đồng coin như sở hữu tốc độ giao dịch, thời gian tạo khối nhanh và có tính bảo mật cao. Các công nghệ blockchain của đồng coin sẽ làm mọi thứ trở nên minh bạch. Bên cạnh đó người nắm giữ đồng coin được quyền biểu quyết trong dự án.

– Giá trị nội tại: Tính giá trị nội tại của một đồng coin bao gồm như: tính ứng dụng, công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ phát triển. Tất cả sẽ phản ánh đến sự tồn tại của một đồng coin.

– Số thành viên tham gia đầu tư vào đồng coin: Để có thể đánh giá đồng coin bạn có thể dựa vào vốn hóa thị trường để theo dõi đồng coin ấy có đang thu hút các nhà đầu tư hay không? Nếu một đồng coin tiềm năng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tổng Kết

Bài viết này, Topcoin.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 các đồng coin giá rẻ tiềm năng nhất hiện nay được nhiều chuyên gia đánh gia cao mà bạn nên tham khảo để rót vốn đầu tư trong năm nay. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình một đồng coin tiềm năng phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

>>>XEM THÊM: Coin top là gì ? Những điều cần biết về Coin top

>>>XEM THÊM: Top 10 sàn coin uy tín nhất việt nam

>>>XEM THÊM: Những đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận