Sàn Huobi có lừa đảo không?

bởi admin

Hiện nay, sàn giao dịch tiền ảo Huobi đang được nhiều người sử dụng. Được đánh giá là có khối lượng giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới. Để biết được sàn Huobi là gì? Có lừa đảo không thì cùng tham khảo bài viết này của Topcoin nhé.

1. Chi tiết về Sàn Huobi

Huobi Global là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Singapore. Huobi trong tiếng Trung Quốc đại lục (Mandarin) nghĩa là “tiền tệ”. Hiểu theo nghĩa đen, sàn Huobi là sàn giao dịch tiền tệ.
Huobi chiếm gần 90% tổng số giao dịch Bitcoin. Là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.

Sau khi Trung Quốc ban hành các lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và Bitcoin. Huobi vẫn tập trung vào các mô hình kinh doanh mới . Cho phép giao dịch tiền điện tử và ra mắt các dịch vụ ở Mỹ.
Hiện tại Huobi là một trong số 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Với hơn 510 thị trường đang hoạt động và 20 thị trường chưa được xác nhận. Với hơn 90 loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi tập trung chủ yếu vào các thị trường Châu Á. Với các văn phòng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông và trụ sở chính tại Singapore. Văn phòng Huobi tại Trung Quốc được duy trì hoạt động như nền tảng tư vấn và nghiên cứu blockchain.

2. Các Tính Năng nổi bật Sàn Huobi

– Ví: Huobi có sẵn ví cho tất cả các đồng coin và token được hỗ trợ. Mỗi nhà đầu tư sẽ được cung cấp một ví riêng để lưu trữ tiền ảo.
– Phí giao dịch: Phí giao dịch trên sàn Huobi là 0.2% cho mỗi giao dịch, áp dụng chung cho cả maker và taker với khối lượng giao dịch dưới 5 triệu. Nếu khối lượng giao dịch lên đến 300 triệu hoặc cao hơn, phí giao dịch giảm còn 0.015% cho maker và taker là 0.025%.

– Nạp tiền và rút tiền: Sàn Huobi Global chỉ chấp nhận nạp và rút tiền bằng tiền điện tử. Ngoài ra sàn cũng hỗ trợ giao dịch fiat với BTC, ETH và XRP thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…
Nạp và rút tiền trên nền tảng hoàn toàn miễn phí, quá trình thực hiện nhanh chóng, phụ thuộc vào số lượng giao dịch mà các nhà giao dịch thực hiện. Một lưu ý nhỏ là sàn giới hạn tiền rút, tùy thuộc theo các tài khoản khác nhau sẽ có giới hạn khác nhau.
– KYC: Nền tảng không yêu cầu xác minh danh tính KYC / AML. Hiểu nôm na tức là các nhà giao dịch không phải xác minh danh tính, trừ trong một số trường hợp đặc biệt như khi họ muốn mở khóa tính năng giới hạn số rút tiền lớn hơn.
– Ứng dụng Huobi: Huobi cũng cung cấp cho người dùng ứng dụng giao dịch. Ứng dụng này hiện có sẵn và hỗ trợ các nền tảng Windows, Mac, iOS và Android.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn nạp, rút coin trên sàn Huobi

3. Tạo Tài Khoản Huobi

Để tạo tài khoản Huobi, đầu tiên bạn truy cập trang web https://www.huobi.br.com, tìm và click chọn Create account (tạo tài khoản), điền đầy đủ các thông tin, đặc biệt là số điện thoại, gửi các thông tin và xác nhận lại địa chỉ email cũng như số điện thoại của bạn.
Khuyến cáo bạn nên lựa chọn và sử dụng tài khoản mạnh, ngoài ra đừng quên kích hoạt xác thực 2 lớp (2FA).

Sau khi tạo xong tài khoản, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản bằng cách truy cập Balances, chọn số tiền gửi và sao chép địa chỉ.

Cách tạo tài khoản Huobi

Để rút tiền, bạn cũng truy cập mục Balances, chọn loại tiền, nhập địa chỉ và số tiền rút, sau đó click chọn Withdraw. Nhập mã xác nhận vào cửa sổ hiển thị trên màn hình rồi click chọn Confirm (xác nhận) để xác nhận rút tiền.

Để thực hiện giao dịch, bạn click chọn Exchange. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến trang giao dịch, chọn loại tiền mà bạn muốn mua hoặc bán.

4. Sàn Huobi Có Lừa Đảo Không? uy tín như thế nào?

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013 đến nay, sàn Huobi chưa có bất kỳ vi phạm an ninh nào, cũng chưa có tin tức nào liên quan đến sàn bị tấn công. Nói đến bảo mật, sàn tuân thủ các thực tiễn tốt nhất trong ngành, có đến 98% tiền của các nhà đầu tư được lưu trữ trong kho lạnh. Ngoài ra sàn còn có quỹ bảo vệ các nhà đầu tư, quỹ này được sử dụng để hoàn trả tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng trong trường hợp nếu sàn bị tấn công.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về sàn Huobi. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác để tìm hiểu thêm về sàn GKFx Prime nhé.

Ngoài Houbi thì sàn HFXF, sàn Exness, sàn IC Markets … cũng là sàn giao dịch uy tín hiện nay, các bạn có thể lựa chọn các sàn này để tiến hành giao dịch. 

>>> Xem ngay: Hướng đăng ký tài khoản huobi bằng điện thoại mới nhất 2022

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sàn Huobi mới nhất 2022

Bài viết liên quan

1 bình luận

Kzkjke 01/12/2022 - 09:10

order levaquin 500mg online levofloxacin pills

Trả lời

Tham gia bình luận