Đánh giá cụ thể về Sàn MEXC và hướng dẫn cách đăng ký

bởi admin

MEXC là sàn giao dịch được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và được đăng ký tại Singapore. Những người sang lập nên MEXC là các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính đẳng cấp thế giới. Những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp blockchain và tài chính.

Sàn giao dịch MEXC là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Sàn MXC có lượng coin được niêm yết nhiều nhất trên các sàn tiền ảo trong thị trường hiện nay. Vì vậy đây là sàn tuy mới về tên tuổi nhưng đã và đang thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trên khắp thế giới.

Trong năm 2019 sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đạt được con số thành tích ấn tượng khi chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Hiện nay sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã vươn ra toàn cầu không chỉ riêng về tại quê hương. Nó đã chiếm lĩnh một phần thị trường và có khối lượng khách hàng cũng như khối lượng giao dịch lớn mạnh.

Đến nay sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã vượt mặt các ông lớn để ghi tên mình vào danh sách những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

MXC liên tiếp có giấy phép hoạt động tại 5 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc ,Hoa Kỳ. Riêng tại Việt Nam các nhà đầu tư cũng đã nhận xét và đánh giá rằng đây là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với giao dịch người Việt và đã tạo ra được những cuộc giao dịch triệu đô cho hàng nghìn nhà đầu tư tại nơi đây.

Với số lượng 200 đến 500 nhân viên tại trên khắp thế giới . Đảm bảo duy trì hoạt động của sàn giao dịch tiền điện tử MEX.

Vào năm 2019, sàn giao dịch MXC đã tăng tưởng nhanh chóng. Chiếm 5% thị trường tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu. MXC được vinh danh trên các tạp chí truyền thông Blockchain nổi tiếng. Với danh hiệu là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất và một trong những Nền tảng giao dịch tốt nhất hiện tại”. Đây quả thật là một thành tích rất nổi bật . Càng đặc biệt hơn nữa khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC còn có số năm thành lập rất ít so với những “ông trùm” khác trên thị trường.

Tại thời điểm hiện tại. Volume giao dịch trên MXC đạt trên 1 tỷ USD xếp thứ 4 theo 24h Volume của Coingecko.
Hiệu suất khớp lệnh có thể lên tới 1,4 triệu lệnh mỗi giây. Chính vì điều này mà sàn giao dịch MEXC đã ngày càng nâng khối lượng giao dịch của mình nhanh chóng.

Thị trường giao dịch tiền điện tử là một thị trường được rất nhiều các hacker nhắm đến . Bởi chi cần sơ sẩy một lỗ hổng thôi thì đây cũng trở thành một điểm thuận lợi để một khối tài sản khổng lồ không cánh mà bay trong chớp mắt. Thật may mắn kể từ khi thành lập sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã không hề có xaye ra bất kì vụ tấn công nào.

Các hình thức bảo mật an toàn và tuyệt đối nhất đều được sàn giao dịch tiền điện tử MEXC áp dụng . Bởi những hậu quả khúng khiếp sau mỗi vụ đột nhập là rất ghê gớm. Với các hình thức 2FA, KYC xác minh danh tính. Sàn MXC còn cho phép kích hoạt Anti – Fish để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng cung cấp tài nguyên giao dịch khá đa dạng. BCH, BNB, BTCETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo

Sản phẩm giao dịch đa dạng, hỗ trợ nhu cầu đầu tư đa dạng

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác . MEXC hỗ trợ nền tảng giao dịch trên website và iOS App Android App. Đây là những nền tảng được người dung phổ biến nhiều nhất hiện nay. Một mặt giúp sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thu hút được nhiều khách hàng mới từ những nền tảng quen thuộc. Mặt khác giúp cho các nhà đầu tư đang hoạt động có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thân thiện và mang lại hiệu quả hơn.


Nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơi

Với nền tảng website nhiều phản hồi được ghi nhận là thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống. Người dùng khó có thể truy cập vào nền tảng đê thực hiện các nhu cầu của mình. Đặc biệt với giao diện cho tiếng Việt nhưng MEXC vẫn đang bị lỗi font chữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, sàn cũng gặp một số lỗi “bị đơ” ở một số tính năng nạp, rút tiền khi mình trải nghiệm.

Sàn có đòn bẩy ETF
Tất nhiên rồi. Khi bạn giao dịch hay thực hiện hành vi hoạt động kinh doanh thì bạn cần chi trả một khoản phí nhất định. Những khoản phí này có mức chênh lệch khác nhau và tùy nhu cầu đầu tư mà bạn nên chọn sàn có mức chi phí phù hợp. Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử MEXC là 0.2% cho mỗi lần giao dịch. Đây là mức phí được cộng đồng nhà đầu tư đánh giá là một mức phí cạnh tranh trên thị trường. Vậy nên các nhà đầu tư mới hãy yên tâm hơn khi đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử MEXC nhé.
Ngoài ra sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng duy trì hai loại phí khác là:

+ Phí giao dịch Perpetual Contract. MXC qui định tỷ lệ phí cho hợp đồng vĩnh viễn với tỷ lệ phí cho Maker là 0 và Taker là 0,07%.

+ Phí giao dịch ETF. Tỷ lệ phí giao dịch của sản phẩm ETF đòn bẩy giống như tỷ lệ phí giao dịch giao ngay, là 0,2%.

Về hạn mức giao dịch của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC. Mọi người có thể rút tối đa 5 BTC/ ngày mà không cần phải KYC. Còn sau khi KYC hoàn tất, hạn mức rút sẽ được nâng lên nhiều hơn.

MEXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Là một phần của chương trình VIP. Người dùng sẽ được giảm phí giao dịch thấp hơn và các đặc quyền bổ sung.
Chương trình Hoa hồng giới thiệu lên đến 80%. Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% tùy theo số lượng MX mà mọi người nắm giữ. Bên cạnh đó, sàn còn xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt dành cho khách hàng VIP với nhiều đặc quyền vượt trội.

+ Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC sử dụng hình thức nạp/rút tiền phổ biến là Nạp/ rút tiền P2P. Đây là phương thức không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như các nhà đầu tư Việt Nam.

+ Ở Việt Nam. Nhà đầu tư có thể sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng để đổi coin với các nhà môi giới trên MXC. Ngược lại, nhà đầu tư cũng có thể bán coin trên sàn coin MXC để nhận tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.

+ Nếu nạp đủ số tiền giao dịch ngay lập tức số tiền đó sẽ bị đóng băng. Để đảm bảo quyền bảo mật và an toàn tuyệt đối. Giao dịch cũng sẽ được thực hiện khi số dư tài khoản đủ lượng tiền cần.

+ Ngoài ra còn có các phương thức nạp tiền như nạp tiền bằng thẻ, nạp tiền từ sàn khác qua MEXC. Tuy nhiên hai hình thức này hạn chế người dùng do ngân hàng có những quy định riêng khá khắt khe và số tiền của các nhà đầu tư có thể bị ngân hàng treo tiền.

+ Phí để các nhà đầu tư thực hiện lệnh rút tiền thì cần phải chi trả một khoản phí. Đối với rút BTC, sàn giao dịch MXC chỉ tính phí là 0.0005 BTC. Mức phí này sẽ không thay đổi với từng hạn mức rút tiền và được đánh giá là một mức phí hài lòng, chấp nhận được.

Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá hoàn hảo. Khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC hỗ trợ lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt Nam.

Hỗ trợ toàn diện và tối ưu nhất

+ Sự đa dạng về hình thức hỗ trợ giúp cho các nhà đầu tư có thể nhanh chóng được giải đáp nhanh chóng những thắc mắc thông qua kênh tư vấn phù hợp.

+ Trên giao diện của websites chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC . Có những bộ câu hỏi khách hàng có thể tham khảo và click vào câu hỏi sát với mình nhất.

+ Bên cạnh đó để tư vấn hỗ trợ sát nhất cho khách hàng sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng có mở ra một số kênh tư vấn thông qua kênh livechat, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram…

+ Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay đã là khách hàng lâu năm tại sàn giao dịch tiền điện tử MEXC. Thì đều được hỗ trợ tư vấn giống nhau và bạn yên tâm là không hề xảy ra tình trạng thiên vị.

1. Truy cập link đăng ký:
https://www.mxcio.co/auth/signup

2. Chọn vào “Email” và nhập thông tin cá nhân bao gồm:

+ Email: Điền email của bạn.

+ Mật khẩu: Điền mật khẩu.

+ Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu.

+ Nhấn vào Nhận mã xác minh để nhận trong Email bên trên.

+ Kéo hình ảnh từ trái sang phải để khớp với hình đang trống.

3. Vào Email để kiểm tra nhận mã code được MEXC gửi (kiểm tra cả hòm thư spam).

+ Bạn hãy đọc thoả thuận người dùng và chính sách bảo mật sau đó Tích vào “Tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận người dùng và chính sách bảo mật”.

+ Nhấn vào Đăng ký để hoàn tất đăng ký tài khoản.

4. Đăng nhập và tải app về điện thoại hoặc có thể truy cập trực tiếp thông qua giao diện web.

Đăng nhập thành công MEXC chuyển hướng bạn tới bảo mật và xác minh tài khoản. Bạn cần bật bảo mật cho tài khoản để an toàn cho tài sản giao dịch lưu trữ trên sàn MEXC.

Bước 1: Vào Trung tâm bảo mật để tiến hành bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản MEXC.

Bước 2: Xác minh Số điện thoại và Google Authenticator cho tài khoản MEXC.

Xác minh số điện thoại

Bật bảo mật xác minh Google – Google Authenticator

Trong quá trình thao tác bạn cần chụp lại ảnh Qr code để đề phòng trường hợp mất điện thoại để quét lại. Khi bật bảo mật lớp xong về sau bạn đăng nhập cần thông tin OTP để thao tác.

>>> Xem thêm: Review về sàn giao dịch tiền điện tử MEXC

Khi chưa xác minh thì MEXC giới hạn rút tiền của bạn 5 BTC/24h. Sau khi xác minh bạn có thể nâng hạn mức rút tiền lên 20 → 100 BTC/24h.

MEXC có thể xác minh là tổ chức hoặc cá nhân, bạn nhấn vào KYC cho cá nhân.

Tại mục KYC chính chọn vào Đi đến chứng nhận.


KYC chính

Nhập thông tin tài liệu và upload mặt trước CMND/CCCD/Passport để gửi sàn xác mình.

Gửi tài liệu xong đợi họ duyệt và tài khoản của bạn đã được xác minh danh tính thành công. Bạn có thể xác minh nâng cao để nâng hạn mức rút tiền trên sàn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn MEXC trên App Điện Thoại 2022

>>> Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn MEXC mới nhất 2022

Bài viết liên quan

2 bình luận

Zlyynm 30/11/2022 - 11:37

levofloxacin drug generic levaquin 500mg

Trả lời
Cvlanh 30/11/2022 - 21:02

order levaquin 250mg online buy levaquin 250mg without prescription

Trả lời

Tham gia bình luận