Các đồng coin tiềm năng mới lên sàn binnance

bởi Quang

Nếu bạn đang giao dịch trên sàn Binance hay đang có ý định đầu tư vào sàn này. Thì bên cạnh những đồng tiền thịnh hành như( Bitcoin, ETH…)Thì cần nắm bắt thêm các đồng coin mới lên sàn. Để có những phi vụ đầu tư tiềm năng nhất. Dưới đây là cập nhật mới nhất những đồng coin mới lên sàn Binance của Topcoin.vn . Mọi người tham khảo và cân nhắc chọn được những coin tiềm năng nhất cho việc đầu tư.

Sàn Binance là gì?

Sàn Binance ra mắt vào năm 2017. Hiện nay có hơn 1000 người truy cập hàng ngày trên nền tảng website. Được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO công ty Beiji Technology. Đến năm 2018 thì đây được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

>>>xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn giao dịch từ A-Z trên sàn Binance 2022

Sàn Binance là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu hiện nay. Người đầu tư có thể giao dịch mua, bán tiền điện tử ngay trên sàn khi đã mở tài khoản . Đây là các đồng tiền điện tử được niếm yết hoặc niêm yết các đồng coin đã được lên sàn.

Sàn chuyên về giao dịch tiền ảo. Nên ở đây là kho tiền ảo với số lượng các đồng tiền khủng. Bao gồm các đồng phổ biến nhất lẫn đồng tiền hiếm có trên thị trường.

Vì sao nhà đầu tư nên nghiên cứu Coin sắp lên sàn Binance?

Vì sao nên nghiên cứu đồng Coin sắp lên sàn giao dịch Binance . Chắc hẳn câu trả lời ai cũng đã có rồi. Đó là nhà đầu tư tìm các đồng tiền ảo tiềm năng chưa lên sàn Binance . Để kiếm lợi nhuận về ví của mình.

Sàn giao dịch Binance là sàn Top 1 thế giới về đồng Coin hiện nay, đứng đầu về số lượng người dùng, số lượng truy cập, thanh khoản, khối lượng giao dịch,… Vì vậy, những đồng Coin khi có tin sắp được lên sàn sẽ nhanh chóng tăng giá mạnh từ vài chục đến vài trăm phần trăm.

Các đồng coin mới lên sàn Binance tiềm năng nhất 2023

1.Đồng Nervos Network (CKB)

Các cặp giao dịch CKB/BTC, CKB/BUSD và CKB/USDT vào lúc 19:00 PM ngày 26/01/2021, vậy nên đây là một trong những đồng mới mọi người có thể tham khảo.

 Nervos Network là một hệ sinh thái blockchain công khai mã nguồn mở và tập hợp các giao thức với Nervos CKB (Cơ sở kiến thức chung) là lớp thứ nhất và là bằng chứng của giao thức blockchain công khai của Nervos Network.

>>>xem thêm: Đăng ký tài khoản sàn Binance bằng điện thoại mới nhất 2022

CKB là token riêng của mạng lưới và đại diện cho quyền sử dụng bộ nhớ trạng thái trên mạng và coin này còn dùng để thanh toán cho các phần thưởng khối, phí giao dịch và cho việc quản trị trong NervosDAO.

2.Đồng Prosper (PROS)

Đồng Prosper (PROS) được mở niếm yết vào ngày 3/2/2021, hiện nay bạn có thể giao dịch với PROS/ETH. Đây là một nền tảng bảo hiểm rủi ro & dự đoán phi tập trung ngắn hạn dựa trên Ethereum và Binance Smart Chain.

Ưu điểm:

+ Người dùng có thể tùy chỉnh

+ Có hệ thống bảo hiểm dự đoán độc đáo

+ Tích hợp đồng Fiat

+ Hỗ trợ Crosschain

+ Mã thông báo với nhiều tiện ích: Tỷ lệ hoa hồng thấp, tạo nhóm tùy chỉnh, dự đoán đòn bẩy, khuyến khích thanh khoản

3.Token Litentry (LIT)

Litentry (LIT) – một nền tảng tổng hợp liên chuỗi phi tập trung được xây dựng trên nền tảng Substrate. Dự án ra mắt vào ngày 4/2/2021 hứa hẹn đem đến đồng tiền mới đầy tiềm năng cho nhà đầu tư. Mục tiêu của Litentry là cho phép tổng hợp DID, xác minh và tính toán tín dụng.

>>> xem thêm: Top 10 đồng coin đáng đầu tư nhất hiện nay

Đặc điểm nổi bật:

+ Thanh toán : phí được trả bằng LIT mỗi khi người dùng yêu cầu tính toán tín dụng theo thời gian thực qua mạng.

+ Phần thưởng : các bên thứ ba thiết lập cơ sở dữ liệu nhận dạng được lập chỉ mục sẽ nhận được phần thưởng bằng LIT.

+ Đặt cọc: đặt cược một số tiền LIT nhất định để trở thành công ty đăng ký danh tính .

+ Tài sản đảm bảo : được sử dụng làm tài sản đảm bảo cho các dịch vụ cho vay & cho vay DeFi.

4.Token SafePal (SFP)

Đây là dự án vừa được niếm yết trên sàn Binance vào 2/2/2021, đây là một trong những đồng coin được đánh giá có tiềm năng trên sàn. Dự án về SafePal S1, hỗ trợ lưu trữ, Mua, Quản lý, Hoán đổi và Giao dịch hơn 10.000 loại tiền điện tử trong một ứng dụng.

Thông tin về Token SFP:

+ Tên Token: SafePal (SFP)

+ Hard Cap của Launchpad: 5.000.000 USD

+ Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (200.000 SFP)

+ Tổng cung token: 500.000.000 SFP

+ Tổng số token phân bổ cho Binance Launchpad: 50.000.000 SFP (10% tổng cung token)

+ Đồng tiền hỗ trợ: BNB

5.Đồng DeXe (DEXE)

Được sàn niễm yết vào ngày 21/1/2021 vừa rồi và đây cũng là đồng coin hứa hẹn sẽ là đồng coin có tiềm năng trong tương lai với tốc độ tăng trưởng mạnh  dựa trên những ưu thế hiện nay mà đồng này đang có.

DeXe Network là một nền tảng giao dịch xã hội phi tập trung và quản lý tài sản được vận hành bởi DeXe DAO.

>>>xem thêm: Top 5 đồng coin giá rẻ tiềm năng nhất hiện nay

Ưu điểm DeXe:

+ Token tiện ích riêng ERC-20 của DeXe Network và có thể sử dụng cho mạng của chính phủ.

+ Hỗ trợ sao chép giao dịch nhanh chóng, an toàn

+ Chấp nhận bằng USDC, USDT và ETH trong bán mã thông báo

+ Số lượng mở bán trong đợt đầu tiên lớn: 1.000.000 DEXE

6.Đồng Celo (CELO)

Celo được niêm yết và mở giao dịch vào ngày 5/1/2021 với cặp giao dịch CELO/BTC và CELO/USDT. Đây là đồng coin được kỳ vọng khá lớn trong thời gian tới. Celo là một nền tảng mở hỗ trợ nhiều ứng dụng phân tán, hợp đồng thông minh và thanh toán, sử dụng địa chỉ email và số điện thoại làm khóa công khai.

Celo là một nền tảng mở giúp bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể truy cập các công cụ tài chính

Đặc điểm của Celo:

+ Là nền tảng Blockchain trên thiết  bị di động đầu tiên

+ Được hỗ trợ bởi một mạng lưới các nhà công nghệ, các tổ chức phi chính phủ quốc tế và các tổ chức khác xây dựng nên hệ sinh thái cộng đồng.

+ Tiền kỹ thuật số được cung cấp bởi cUSDb và Celo

Cách để chọn đồng coin mới lên sàn Binance có tiềm năng 2023

Trong thời gian mới đây thì có rất nhiều đồng coin mới lên sàn Binane thì để chọn được đồng coin để mua đảm bảo tiềm năng và an toàn trong tương lai thi mọi người dựa trên các tiêu chí sau:

Vốn hóa của coin mới

 Vốn hóa thị trường là tổng khối lượng và cơ cấu vốn cổ phần của một công ty. Như vậy đối với coin mới lên sàn thì mọi người nên nhìn vào vốn hóa của công ty phát triển đồng coin đó như thế nào. Sử dụng vốn hóa thị trường sẽ giúp cho việc dự đoán giá trị của một đồng tiền mã hóa. Mọi người có thể xem xét vốn hóa trên trang coinmarket để có thể nắm rõ các chỉ số của một đồng coin nào đó.

Biểu đồ giá của coin mới lên sàn

Trong những yếu tố quyết định thì yếu tố về giá rất quan trọng và rất cần thiết. Mọi người có thể xem giá của đồng coin đó như thế nào, biến động ra sao qua đó có thể thấy rõ được sự tăng trưởng của đồng coin này trong tương lai. Tất nhiên với đồng coin có giá cao thì chứng tỏ người mua nhiều, nhu cầu lớn và có cộng đồng mạnh.

Nhưng không có nghĩa những đồng coin có mức giá thấp là không tốt, có vấn đề bởi đôi khi yếu tố mới nên nhiều người vẫn chưa quan tâm đến nó nhiều. Tuy nhiên yếu tố về giá cũng không khả quan đối với đồng coin mới lên sàn, bởi vậy mọi người không nên đặt nặng vấn đề giá quá nhiều.

>>>xem thêm: Những đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Sự lưu thông của coin mới

Sự lưu thông của đồng coin đó chính là tìm hiểu về cộng đồng của coin đó như thế nào, bao gồm những ai, đơn vị nào, giao dịch gì. Với đồng coin có tính lưu thông tốt chứng tỏ tính ứng dụng cao, cộng đồng giao dịch nhiều vậy nên rất có tiềm năng trong tương lai.

Tính ứng dụng và mục đích của đồng coin

Một trong những yếu tố mà theo tôi nó rất quan trọng mà bất kỳ người đầu tư nào cũng cần quan tâm khi chọn đồng coin để mua. Tính ứng dụng và mục đích sử dụng của nó trong tương lai, với đồng coin mà có  tính ứng dụng thấp và mục đích sử dụng không thực tế thì rất có khả năng sẽ bị sập hoặc không thể phát triển mạnh trong tương lai được.

Vậy nên khi chọn mua mọi người hãy nghiên cứu về tính ứng dụng cũng như mục  đích sử dụng của đồng coin đó là gì. Bởi yếu tố này nó ảnh hưởng đến tính thanh khoản của đồng coin sau này.

Lời kết

Trên đây là thông tin về các đồng coin mới lên sàn Binance và vô cùng tiềm năng năm 2023, mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình 1 loại phù hợp để đầu tư. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua nên tự mình nghiên cứu và phân tích về đồng coin đó để đảm bảo coin đó tốt và có tiềm năng trong tương lai.

>>>xem thêm: Top 5 đồng coin giá rẻ tiềm năng nhất hiện nay

>>>xem thêm: Top 10 sàn coin uy tín nhất việt nam

>>>xem thêm: Những đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận