Bybit mở rộng hoạt động tại Argentina

bởi Quang

Sàn giao dịch Bybit nói với truyền thông về dấu ấn thương hiệu đang mở rộng tại Argentina. Nền tảng tham vọng cung cấp dịch vụ tiền điện tử tại quốc gia Nam Mỹ này.

Bybit tấn công vào thị trường Argentina

Sau khi sàn giao dịch Bybit thực hiện cắt giảm nhân sự để tập trung cân bằng nguồn tài chính. Trong báo cáo từ CriptoNoticias. Đại diện phát ngôn của Bybit cho biết nền tảng muốn phát triển nhiều hơn tại Argentina.

Vào năm ngoái .Bybit đặt dấu ấn đầu tiên với vai trò nhà tài trợ toàn cầu cho đội bóng quốc gia Argentina. Sàn giao dịch cũng mong muốn phát triển đội ngũ chuyên nghiệp để cống hiến cho người dân Argentina. Trong một tuyên bố, Bybit đã chia sẻ về tầm nhìn của họ đối với Argentina như sau:

“Xem mức độ thâm nhập và tốc độ phát triển của việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina. Bybit đưa ra quyết định này, đây là bước quan trọng đối với chúng tôi ở khu vực Mỹ Latinh.”

Bybit tấn công vào thị trường Argentina

>>>xem thêm: Sàn bybit là gì? Những điều cần biết về sàn Bybit

Theo báo cáo, Argentina đã đứng thứ 7 về chỉ số lạm phát toàn cầu. Do đó, Bybit cung cấp mức chiết khấu 22% APY khi gửi tiết kiệm stablecoin Dai cho công dân Argentina.

Argentina – quốc gia thân thiện với tiền ảo

Mỹ Latinh là một trong những khu vực có nhiều quốc gia thân thiện với tiền điện tử. Trong đó, Argentina là quốc gia nổi bật vì có những động thái ủng hộ tiền điện tử. Vào năm ngoái, hội chợ nghệ thuật Córdoba ở Argentina đã trưng bày tập trung vào các tác phẩm NFT.

Argentina đã đứng thứ 7 về chỉ số lạm phát toàn cầu

>>>xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên máy tính

>>>xem thêm: Cách mở tài khoản sàn Bybit trên điện thoại

Vào tháng 4, ngân hàng lớn nhất của Argentina. Banco Galicia đã cung cấp cho khách hàng các tuỳ chọn mua Bitcoin, Ether, USDC và XRP. Sau đó, ngân hàng lớn sau Banco Galicia, Brubank cũng cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử. 

Ngoài Bybit, sàn giao dịch Buenbit, đã thu về 11 triệu USD trong vòng Series A vào tháng 7/2021. Sàn giao dịch Tienda Crypto của Argentina đã liên kết với công ty bất động sản Click Aparts và WGW Desarrollos cho phép khách hàng mua bất động sản bằng tiền điện tử.

Có thể thấy, thị trường Argentina đang được các doanh nghiệp Blockchain để mắt đến. Trong một buổi phỏng vấn năm 2021. Tổng thống Alberto Fernandez được hỏi liệu Argentina có đi theo con đường của El Salvador. Tuy nhiên, Alberto Fernandez đáp rằng quốc gia này chưa vội chấp nhận đấu thầu Bitcoin.

“Mặc dù các điều kiện kinh tế vĩ mô đã trở thành một yếu tố đẩy mạnh việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina, khi cơ sở khách hàng tăng lên, sự quan tâm đến các mục đích sử dụng tiềm năng khác của những tài sản cũng sẽ tăng lên, chẳng hạn như khả năng nhận kiều hối hay thậm chí là thanh toán hàng hóa và dịch vụ.”

Bạn có suy nghĩ gì về thông tin trên. Hãy góp ý với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé!

>>>xem thêm: Các câu hỏi thường gặp về sàn Bybit

>>>xem thêm: Đánh giá sàn Bybit có uy tín và an toàn không?

>>>xem thêm: Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn Bybit

>>>xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký sàn Bybit mới nhất 2022

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận