5 cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin

bởi admin

Bitcoin hiện đang là đồng tiền điện tử lớn và có giá trị nhất hiện nay. Vì thế ai cũng muốn được sở hữu đồng coin này để dự trữ. Vậy làm thế nào để có thể kiếm được những đồng Bitcoin này? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

Có rất nhiều cách để bạn có kiếm Bitcoin. Sẽ có những cách miễn phí, nhưng cũng có những cách bạn cần phải đầu tư mua bán Bitcoin. Dưới đây là 5 cách kiếm Bitcoin phổ biến hiện nay, các bạn cùng Topcoin tham khảo nhé:

5 Cách kiếm tiền bằng Bitcoin hiệu quả nhất

1. Mua và bán Bitcoin (Hodl coin)

Đây là cách kiếm tiền từ Bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo. Mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định . Sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn . Đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư . Sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao. Chẳng hạn như BTC, ETH. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ. Nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi dùng thử trên thị trường.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin. Vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 . Họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá Bitcoin đã tăng lên 2.0000 USD

>>>xem thêm: Bitcoin là gì? Những điều cần biết về Bitcoin

2. Hoàn thành các nhiệm vụ vi mô cho Bitcoin

Nhiệm vụ vi mô là những hành động nhỏ, đơn giản. Chẳng hạn như xem quảng cáo hoặc tham gia với một bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Mặc dù mức thưởng thường rất thấp, nhưng nhiệm vụ vi mô có lẽ là một trong những cách đơn giản nhất để bạn sở hữu Bitcoin.

Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu với các nhiệm vụ vi mô trả bằng Bitcoin là CoinWorker.com , một thị trường chuyên về các nhiệm vụ như vậy. Các nhiệm vụ của CoinWorker được trả theo số điểm trị giá 0.01 đô la (USD). Mặc dù nhiều nhiệm vụ trên CoinWorker chỉ trả ít nhất 0,03-0,05 đô la, một số nhiệm vụ phải trả hơn 1 đô la. Các nhiệm vụ được liệt kê trên CoinWorker thường rất dễ dàng và chỉ mất vài phút để hoàn thành.

Ngoài ra còn có một số trang web sẽ trả cho bạn một lượng nhỏ Bitcoin để xem quảng cáo. Giống như các nhiệm vụ vi mô khác, những hành động này trả một lượng rất nhỏ Bitcoin, nhưng cực kỳ dễ thực hiện. Nếu bạn đang cố gắng kiếm Bitcoin đầu tiên của mình, xem quảng cáo là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Một số trang web tốt nhất cho phép người dùng xem quảng cáo để đổi lấy Bitcoin bao gồm Coinadder.com và Advercoins.com.

 3. Giao dịch ký quỹ ngắn hạn 

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Bạn không cần phải sở hựu tiền điện tử cụ thể mà vẫn có thềm kiếm được lợi nhuận từ chênh lệnh giá. 

Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những vị trí lớn hơn số dư tài khoản của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những  lần tăng và giảm giá.  Điều này khiến giao dịch ký quỹ ngắn hạn trở thành một cách kiếm tiền từ bitcoin rất có lợi, bạn không mua hay sở hữu một loại tiền ảo nào cả, bạn chỉ cần giữ một hợp đồng và cho nó lưu thông. 

4. Khai thác Bitcoin

Khai thác Bitcoin là hoạt động được rất nhiều người áp dụng để có thể tạo ra những đồng BTC cho riêng mình. Bạn có thể hiểu rằng “Khai thác Bitcoin hay còn được gọi là đào Bitcoin là một quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. ” Hay đơn giản hơn việc đào Bitcoin chính là bạn sử dụng máy tính để dò tìm BTC(giống việc khai thác vàng).

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại việc đào Bitcoin đang trở nên khó khăn hơn vì số lượng Bitcoin còn lại để đào là rất ít. Để đào Bitcoin bạn phải là người có kinh nghiệm và có tính kiên trì thì mới mong đạt được hiệu quả cao. 

5. Kiếm Bitcoin bằng cách chơi trò chơi trên mạng

Hiện nay có rất nhiều trò chơi giúp bạn có thể kiếm được Bitcoin cho riêng mình. Tuy nhiên lượng Bitcoin mà bạn nhận được từ việc chơi các trò chơi không được nhiều, cách kiếm này chỉ phù hợp với những người có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Ngoài ra hiện nay có rất nhiều sòng bạc kỹ thuật số, nó sử dụng Bitcoin làm tiền tệ để trao đổi trên đó. Mặc dù cách này thú vị với bạn nếu bạn thích đánh bạc, nhưng đây không phải là một cách tốt nhất để kiếm tiền. Giống như bất kỳ sòng bạc khác, tỷ lệ cược sẽ luôn có lợi cho nhà cái. Đây là hình thức mà chúng tôi không khuyến khích vì nó sẽ đem lại rủi ro cho bạn khi không kiểm soát được tính may rủi của nó.

>>>xem thêm: Top 5 sàn mua bán bitcoin uy tín ở Việt Nam

Tổng kết

Các hình thức kiếm tiền từ thị trường Crypto mỗi cái điều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Sau khi bạn xem xong bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp để bắt đầu.

Tốt hơn hết nên áp dụng từng cách một sau khi đã hiểu rõ thì có thể chuyển qua cách khác để từ đó có cái nhìn tổng quan trước khi xác định hình thức phù hợp và thành công với mình nhất.

Topcoin.vn mong rằng bạn đã chọn ra được cho mình một cách thức phù hợp nhất và có thể nhanh chóng kiếm được tiền từ Bitcoin!

>>>xem thêm: Những điều cần biết về Polkadot

>>>xem thêm: Tìm hiểu về Đồng Solana coin

>>>xem thêm: Litecoin là gì? Những điều cần biết về Litecoin

>>>xem thêm: Coin top là gì ? Những điều cần biết về coin top

Bài viết liên quan

Tham gia bình luận