Trong một cuộc phỏng vấn vào hôm qua, Sam Bankman-Fried đã bày tỏ sự thận trọng xung quanh tốc độ tăng trưởng của các token NFT, cảnh báo các nhà đầu tư rằng họ có thể dễ bị tổn thất trước biến động thị trường.

Doanh nhân tiền điện tử 29 tuổi và người sáng lập Quỹ Alameda Research và sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX nói rõ rằng các chuyển đổi xu hướng đầu tư đã xảy ra với khách hàng của chính ông ấy. Bankman-Fried cho biết:

“NFT đang phát triển, nó dẫn đến việc áp dụng cực kỳ nhanh chóng và rộng rãi. Thành thật mà nói, nó cũng có thể dẫn đến tổn thất tài sản của mọi người nếu có sự cố xảy ra và không ai hoàn toàn hiểu được nó là gì.”

Sam Bankman-Fried vẫn rất thận trọng trong không gian NFT

Trong một không gian còn non trẻ như vậy, đặc điểm thị trường NFT là khá mong manh. Trái ngược với thị trường tiền điện tử, vốn đã trải qua vô số chu kỳ tăng và giảm, NFT vẫn mới đang phát triển theo chu kỳ tăng, chỉ trải qua những thời điểm tốt.

Ít nhất là hiện tại, doanh số bán hàng của NFT tiếp tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại, dẫn đến sự nhận thức và sự chấp nhận văn hóa trên thị trường chính thống. Có lẽ với sự tăng trưởng đồng thời của tài chính phi tập trung, thị trường có thể duy trì động lực như vậy trong dài hạn.

Bankman-Fried kết thúc cuộc phỏng vấn với chia sẻ:

“Chắc chắn, mọi người đã kiếm được tiền từ việc bán NFT. Đó sẽ là một cách để tham gia trò chơi nếu bạn có thể hiểu được điều gì thị trường đang cần. ”

NFT đang phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng hơn bao giờ

FTX mua quyền đặt tên Sân vận động Cal Memorial

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX mới đây cũng đã mua quyền đặt tên cho Sân vận động Cal Memorial của Đại học California nhằm giới thiệu thương hiệu của riêng mình qua việc đổi tên có liên quan đến FTX. Sàn giao dịch phái sinh đang nghiên cứu sâu hơn về thể thao sau khi ký thỏa thuận quyền đặt tên trong 10 năm, trị giá 17.5 triệu USD với trường đại học.

Đội chủ sân vận động, California Golden Bears, giờ sẽ chơi các trận đấu của mình tại sân FTX Field trong mùa giải bóng đá này, 17.5 triệu USD cũng sẽ được trả cho trường đại học dưới dạng tài sản tiền điện tử.

FTX sẽ đặt tên Sân vận động Cal Memorial trong 10 năm

Thỏa thuận này là bước đột phá mới nhất của FTX trong việc tài trợ thể thao để nâng cao nhận thức về tiền điện tử. Sân vận động Cal Memorial nằm ở Quận Alameda, tên gọi của công ty thương mại Bankman-Fried’s, Alameda Research. Một số giám đốc điều hành của FTX cũng có mối quan hệ lâu dài với California Golden Bears, với việc giám đốc điều hành Sina Nader từng là thành viên đội tuyển khi còn là một sinh viên đại học.

Nguồn: MarginATM.Com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.